เกี่ยวกับเรา

The Dabhand เป็นที่ปรึกษาและผลิตงานด้านการออกแบบ เราสร้างสรรค์ชิ้นงานด้วยไอเดียและความเชี่ยวชาญในหลากหลายสาขางานออกแบบที่มีทั้งความสดใหม่และล้ำสมัยเพื่อผลงานที่เป็นอัตลักษณ์ของคุณ ทั้งการคิดและพัฒนาคอนเซปต์ การออกแบบกราฟิก เว็บไซต์ บรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด

หน้าที่ของเราครอบคลุมตั้งแต่การเริ่มคิดคอนเซปต์ นำเสนอไอเดีย และต่อยอดเพื่อพัฒนาดีไซน์จนเสร็จสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังรวมถึงขั้นตอนการผลิตเพื่อที่เราจะมั่นใจได้ว่าชิ้นงานที่ออกมาตรงกับความต้องการของคุณ และได้มาตรฐานของเรามากที่สุดด้วย

โอกาสในการร่วมงานกับลูกค้าหลากหลายกลุ่มตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพขนาดกลางไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ในระดับสากล ทำให้ The Dabhand มีความยืดหยุ่นและความหลากหลายทางไอเดียพร้อมทั้งกลยุทธ์การออกแบบไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานในรูปแบบใดก็ตาม

ทีมของเรา

Bongkoch Katebmud

Bongkoch Katebmud

Founder & Creative Director

Chonticha Wuttiraksa

Chonticha Wuttiraksa

Account Executive

Chularat Padarsa

Chularat Padarsa

Graphic Designer

Racha Yutawichai

Racha Yutawichai

Graphic Designer

Singha Wongdeethai

Singha Wongdeethai

Programmer

Thanakon Jansiri

Thanakon Jansiri

3D Model Artist

ผลงาน

ผลงานบางส่วนที่เราได้สร้างสรรค์ รวมถึงลูกค้าที่เคยร่วมงานกับเราทั้งในส่วนของการสร้างแบรนด์ การออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ เว็บไซต์ บรรจุภัณฑ์ และอื่นๆอีกมากมาย

บริการ

บริการของเราครอบคลุมทุกรูปแบบ และตอบสนองทุกความต้องการในงานออกแบบของคุณ

การสร้างแบรนด์และเอกลักษณ์ในงานออกแบบ

เราสร้างสรรค์แบรนด์ของคุณโดยไม่ได้คำนึงถึงเพียงรูปทรงหรือการเลือกใช้สีในโลโก้เท่านั้น แต่เราจะทำให้คุณสามารถนิยามตัวตนผ่านผลิตภัณฑ์ของคุณได้ เพื่อช่วยให้การสื่อสารระหว่างคุณและกลุ่มลูกค้าลงตัวมากยิ่งขึ้น ผ่านการผสมผสานไอเดีย และส่งต่องานกราฟิกที่มีทั้งความแตกต่าง เอกลักษณ์ รวมถึงสามารถสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้งานของคุณได้อีกด้วย

เว็บไซต์และสื่อออนไลน์

เราถ่ายทอดไอเดียของคุณสู่คอนเทนต์เว็บไซต์คุณภาพ และครอบคลุมไปจนถึงเว็บไซต์ระบบอีคอมเมิร์ซ ด้วยการทำงานร่วมกันกับโปรแกรมเมอร์ชั้นนำ ประกอบกับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน ที่จะช่วยยกระดับการพัฒนาศักยภาพทางโซเชียลมีเดีย พร้อมค้นพบโอกาสใหม่ๆให้กับงานด้านออนไลน์มากยิ่งขึ้น

การออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์และภาพประกอบ

เราทำงานร่วมกับโรงพิมพ์ที่ได้มาตรฐาน และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์ที่การันตีคุณภาพชิ้นงานในระดับสูง ดังนั้นเราจึงเชื่อมั่นว่าทุกงานพิมพ์ที่เราส่งมอบให้กับคุณจะเพิ่มคุณค่าและความมีชีวิตชีวาให้กับแบรนด์อย่างแน่นอน

กำหนดทิศทางการออกแบบ

เราเชื่อมั่นในพลังและความสำคัญของการสื่อสารด้วยภาพ จึงทำให้เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ไอเดียของคุณให้กลายมาเป็นภาพที่มีความหมายและสื่อสารได้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ในการออกแบบชิ้นงานทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นหนังสือ แผ่นพับ รายงานประจำปี โปสเตอร์ บรรจุภัณฑ์ กระดาษป๊อปอัพ หรืองานอื่นๆ เราคำนึงถึงการผลิตในทุกๆ ขั้นตอนอยู่ตลอดเวลา นั่นทำให้ผลงานของเรามีมาตรฐานในระดับสูงอยู่เสมอ

คำรับรอง

บทความ

ติดต่อเรา

บริษัท เดอะแด๊บแฮนด์ จำกัด

246/207 โครงการเดอะเคิร์ฟ เนเบอร์ฮูด เซนเตอร์ ชั้น 2 ซอยอ่อนนุช 17 แยก 6 ถนนสุขุมวิท77 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

+662 742 5806
+6686 407 2647

contact@thedabhand.co.th
www.behance.net/thedabhand
www.facebook.com/thedabhand
www.thedabhand.co.th